Giới thiệu

VỀ NGHĨA TRANG PHÚC AN VIÊN - LONG AN

1. Tính cấp thiết của dự án
Hiện nay, tại các tỉnh thành Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ giáp với TP.HCM việc quy hoạch xây dựng các Nghĩa trang đã và đang diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu có nơi yên nghỉ cho người đã khuất.
Việc phát triển TP.HCM về phía Đông khi thành phố Thủ Đức được thành lập kéo theo gia tăng dân số. Các khu vực lân cận của Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu cũng đã có những dự án công viên nghĩa trang để đáp ứng việc an táng cho người dân.
Song song đó, việc phát triển của TP.HCM về phía Tây, khu vực phía Tây giáp Long An, Tây Ninh cũng làm gia tăng mật độ dân cư không chỉ riêng TP.HCM mà cả các tình, khu vực giáp ranh.
Tỷ lệ đã sử dụng chôn cất tại các nghĩa trang trong khu vực TP.HCM, các tỉnh miền Đông Nam bộ đa số đạt từ 50% đến 70% trở lên số lượng huyệt mộ của các nghĩa trang.
Việc mật độ sử dụng cao dẫn đến phải thực hiện điều chỉnh hoặc bổ sung diện tích các nghĩa trang hiện tại nhằm đáp ứng việc tăng số lượng sử dụng huyệt mộ trong tương lai, điều này có những khó khăn riêng bởi các khu dân cư, đất đô thị đã hình thành quanh khu vực làm cho việc điều chỉnh, mở rộng diện tích sẽ có tiến độ thực hiện chậm, khó và ảnh hưởng quan trọng nhất là giá cả huyệt mộ sẽ tăng cao do việc bồi thường, giải phóng mặt bằng tạo nên khu vực nghĩa trang cận kề khu dân cư hiện hữu.
Vì thế nghĩa trang Phúc An Viên - Long An được hình thành để giải quyết các vấn đề trên.


Về Nghĩa trang Phúc An Viên - Long An
Nằm cách cửa ngõ phía Tây Bắc của TPHCM chỉ 48km, hoặc đi từ cửa ngõ phía Tây Nam chỉ 56km, Nghĩa Trang Công Viên Phúc An Viên - Long An chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thân khi an yên tìm về cùng đất mẹ.
Với ý niệm về sự Vẹn Toàn Đạo Hiếu, đức hạnh này mãi luôn tỏa sáng, ngày càng rực rỡ, gia tộc phồn thịnh; các phân khu 8,2 ha giai đoạn 1 trong tổng thế 33 ha dự án được bố trí hài hòa cùng nhau, với tên gọi đầu mỗi khu hợp lại tạo thành câu trọn nghĩa: ĐỨC LƯU QUANG - NHẬT TIẾN VINH HOA, cùng với GIA ĐƯỜNG HƯNG THỊNH. Các cung đường mang tên loài hoa như Nguyệt Quế, Thiên Lý, Ngọc Lan, Linh Lan ôm trọn toàn khu, kết hợp cùng hồ Trúc Bạch, Trúc Lâm và Trúc Thủy tạo nên 1 tổng thể tâm linh vĩnh hằng, góp phần mang lại cho dự án 1 nét riêng, an yên và vẹn nghĩa.
Với mong muốn làm nhẹ lòng người đi vào cõi viễn phương và luôn an lòng người ở lại, công ty Phố Đông chúng tôi đã tâm huyết ấp ủ một dự án an nghỉ với khônq gian xanh mát của cây xanh xen lẫn mặt nước và hôm nay chúng tôi vô cùng vinh dự được công bố dự án Nghĩa trang công viên Phúc An Viên - Long An với tổng thể dự án bao gồm:
Nhà tang lễ: diện tích 625m2, quy mô gồm 4 sảnh tang
Nhà lưu tro cốt: diện tích 304m2 quy mô 612 hộc lưu cốt với kích thước 30x40, 40x40, 60x40
Bên cạnh đó còn có văn phòng kinh doanh, xưởng chế támc mộ, công viên cây xanh, mặt nước.
Cùng 5.700 nền mộ, gồm
Khu mộ gia tộc gồm 45 lô với các diện tích như 4,5m x 5,9m - 9m x 5.9m - 9m x 9m
Khu mộ đôi có mái che toàn mộ gồm 174 lô với diện tích 4,6m x 3,45m và 4,8m x 3,45m
Khu mộ đôi gồm 904 lô, với diện tích 3m x 2,6m
Khu mộ đơn tiêu chuẩn có quy mô 4.116 lô, với diện tích mỗi lô 1,5m x 2,6m
Khu mộ cải táng gồm 460 lô, diện tích 1m x 1,3m
Ngoài ra, 7 loại mộ được đặt tên với các chữ đầu ghép lại cũng rất vẹn nghĩa: THỊNH THẾ TRƯỜNG THANH THIÊN NIÊN THỌ, với các kích thước cơ bản như:
Mộ đơn bia đứng, mộ đơn bia nằm, mộ đơn có mái che bia bố trí tại những khu có kích thước nền 1m5 x 2,6m
Mộ đôi có mái che bia bố trí tại những khu có kích thước nền 3m x 2,6m
Mộ đôi có mái che toàn mộ bố trí tại những khu có kích thước nền 4,6m x 3,45m và 4,8m x 3,45m


Vì sao chọn chúng tôi

NGHĨA TRANG PHÚC AN VIÊN - LONG AN

  • Pháp lý, thời hạn sử dụng: Nghĩa Trang Công Viên Phúc An Viên -Long An được nhà nước phê duyệt thời hạn sư dụng lâu dài, vĩnh viễn ổn định, không lo di dời.
  • Thanh toán 1 lần cho tất cả các dịch vụ: chăm sóc, thắp hương, vệ sinh mộ hằng ngày, công viên cây xanh và cảnh quan luôn được sạch đẹp.
  • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên làm việc theo sát tâm nguyện của khách hàng, ân cần chu đáo từng chi tiết.

Về Phố Đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phố Đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phố Đông là một doanh nghiệp chuyên doanh đầu tư về xây dựng, nghĩa trang, kinh doanh khu dân cư đô thị, kinh doanh nhà ở, xây dựng công trình giao thông, cầu đường, dân dụng, thủy lợi, công nghiệp, lập dự án đầu tư, san lấp mặt bằng và có thêm những dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ chăm sóc vườn cảnh, quản lý nhà cao tầng và chung cư, kinh doanh xuất nhập khẩu xây dựng…..

Với phương châm Chuyên nghiệp đến từng góc độ, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong nghề nghiệp, công ty đã dần hình thành một nền tảng thật vững chắc, luôn sẵn sàng cho các dự án trong tương lai.

Công ty CPĐTPT Phố Đông hiện nay đã và đang triển khai thi công xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật các khu dân cư trên địa bàn TP.HCM cụ thể như :
- Dự án Khu dân cư Thủ Thiêm Villa
- Dự án Khu dân cư Đông Thủ Thiêm
- Dự án Khu dân cư 44ha – Cát Lái
- Dự án Trung tâm phần mềm Thủ Thiêm
- Dự án trường Đại học Tôn Đức Thắng
- Dự án King Crown Thảo Điền Quận 2
- Dự án đầu tư xây dựng Cảng KCN Cát Lái Quận 2
- Dự án An Nhật Tân - Long An

Bên cạnh đó, Cty CPĐTPT Phố Đông là nhà thầu xây dựng nổi trội cho các công trình của Khu Đô Thị Mới – Thủ Thiêm City. Hiện nay, Cty Cổ Phần Phố Đông đang là nhà thầu chính cho các công trình trọng điểm trên địa bàn của Khu Đô Thị Mới như cao ốc “Thủ Thiêm Star 1”, cao ốc “Thủ Thiêm Xanh”, cao ốc “Phố Đông” ,Trung tâm văn hóa Quận 2, Khu biệt thự King Crown Thảo Điền Quận 2 …
Trong tương lai, với khát vọng về định hướng phát triển bền vững, công ty CPĐTPT Phố Đông sẽ ngày nỗ lực hơn, để luôn xứng đáng với phương châm “Chuyên nghiệp đến từng góc độ” của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHỐ ĐÔNG
(PHO DONG INVESTMENT DEVELOPMENT CORPORATION)
75, THÂN VĂN NHIẾP St, AN PHU WARD, THU DUC CITY, HCM CITY
Tel: (028).3636.3419

0961 222 345